เมื่อวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. ผศ.ดร.วิโรจน์  อภินันท์ธนากร ผู้อำนวยการ นายภัครพล  อาจอาษา รองผู้อำนวยการ อาจารย์ ดร.กุลวดี  คตชนะเลขา รองผู้อำนวยการ และบุคลากรประจำสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมงาน ดนตรีในสวน : H.M.Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ 5 ธันวาคม 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สานนท์ ด่านภักดี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ เป็นประธานเปิดงานและวางพานพุ่มดอกไม้ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เพื่อเทิดพระเกียรติ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรี ของพระองค์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ บริเวณลานหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ